pasagot po.

nag sspotting po ako tsaka cramps,buhay parin po ba yung baby if nagpopositive parin sa pt?#1stimemom #advicepls #7weekspreggy

16 Replies

Pa check up po kayo agad. spotting & may consistent moderate cramps din ako @ my 6th week kailan lang. kaya nagpa emergency na ko. isusuggest ka ng doctor for tvs, ultrasound, bloodtest, urinalysis. yung result ng akin is ok naman lahat, intact placenta & closed naman ang cervix pero niresetahan pa rin ako ng pampakapit & pinag complete bedrest. before kasi yun nakampante kasi ako sa kilos ko, gumawa ng mabibigat ba trabaho. take care mommy, wag po tayo pakampante importante ang health nyo ni baby. go to your ob asap.

check up agad mommy para macheck si bby kung okay sya at maresetahan ka ng pangpakapit. ingat po kayo, at be mindful sa kinakain at ginagawa. nagka spotting ako at cramps at hindi naka survive bby ko.

tell your ob para maresetahan ka ng pampakapit... ganyan din aq nung 10weeks pagbubuntis ko...pero para sure nagpa ultrasound aq to check if may heartbeat pa c baby... at normal nman daw...

pa check up agad mamsh kasi meron pong nakukunan na nag papositive sa pt kasi hindi lumabas lahat...mas maganda po pa ob kana para maging safe ka at si baby mo

i hope nkpgpacheck up k n sis. kasi kung inaantay mo png makakuha ng positive na sagot dto pra mkampante ka bka lalo ka at ang baby mo na malagay sa alanganin.

go to your OB po para ma check ka via transV at mabigyan ka ng pampakapit dahil hindi po normal na mag spotting pag hindi mo po kabuwanan. Ingat po.

Need nyo po pacheck up agad momsh. Yung sister ko nagbleeding din last month, kahit kasi patay na si baby magpapositive pa din daw yun.

tanung lng po pano ba bilng ng week kc po fe5 po nag contact kc tpos nag spotte lng po ako dun po ba cmula ng bilang kung keln ka nag spot

2y ago

tpos po ung lumipt ako ng bhay dun sa husband ko lumpat dn ako ng ob pina ultrasound ko ulit ko sbi nmn po ng oct2 po 32week plng dw po tyan ko tpos dec9 po due date ko pinainum dn po ako pampakapit kc bumubuks na po ung cervix ko tpos gnmit ako ng aswa ko d po nmn alm na bwal po pla un nanganak ako ng oct 16 sobrang liit po ng baby at pyat po kya po nilagay cya sa incubator 1month dn po kme mahigit dun

Yung friend ko nag positive SA pt spoting din sya at cramps. pero Nung nagpa check up Wala na Yung baby. inunan na Lang natira.

Punta ka poh sa ob mo,, kz gnyan din aq nag spotting nung 8weeks tyan q,,, sa awa ng dios naagapan agad baby q,,