Sharing is caring free samples.

Nag sign in ako, akala ko di totoo. Nagulat nalang ako may nag hahanap sakin. It takes time nga lang pero worth it naman at free lang. Hehehe click nyo lang po ang link then sign up. ☺️ For diaper https://www.eqdiapers.com.ph/sign-up-genius?utm_source=precision&utm_medium=social&utm_campaign=EQ+Genius+Sampling&utm_content=LinkAd For Promama ♥️ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1746931675462525&id=100004371274169

Sharing is caring free samples.
18 Replies

aq din nung last month nag sign in aq sa ganyan ,ang saya totoo ang free.. heehee.. wala babayaran kht piso

wow! amazing mommy. that's nice😍😍😍😍 saan mo nga pla nakuha yang link na yan mommy?

True yang EQ, kaso ung akin nareceive ko 7 months old na ata baby ko or 9 na HAHAHAHAHAHAHAHA

4y ago

hehe sakin nga buntis pako nun, 2 months na baby ko saka dumating. hehhee

Thanks for sharing po.. Sana nakarating din ung sa akin.. ❤️❤️❤️

Wow. Galing naman. Thanks for sharing po pati na rin ang link💕

Grabe antagal ko na nagsign up sa ganito pero wala pa rin 😢

4y ago

ako di ko hinintay sakin kasi di ako sigurado kung totoo ba talaga. nagulat nalang ako may package daw ako. hehehe

dumating skin gnyan diko n ininom buo buo po ung milk...

4y ago

Hala baka expired na po Yun. okay naman yung sakin. chineck ko talaga yung expiration bago ko buksan. heheheh

Thanks for sharing mommy. Big help to other moms here.

4y ago

Yes po. hehe welcome

Huwow. Ilan pcs po ung sample diapers mamsh? 😃

4y ago

welcome po.

Yung promama para po nito. ☺️