Winey Wipes

Nag search ako for the best price & quality wet wipes sa eCommerce market ngaun and found this one. Highly recommended bsta gantong design ang kukunin. Makapal at Malaki ang wipes nya compare sa ibang competition. Winey user na kmi since nalaman ko bout sa brand na to and haven't changed to other brands na. Hanap lng kayo sa Lazada or Shopee, dun ako sa seller na may pa free usb light. Wala lang nagagamit kse namin sya sa gabi para di msydo dark ang room pag mttulog na. Parang lampshade kineme.

Winey Wipes
1 Reply

How much yan mommy?

2y ago

Gaifeel mommy maganda dn sya, makapal at quality. 80s dn gaya ng Winey na white.