Ano po mangyayari kung kinuha ka ninong o ninang sa kasal pero wala ka pa anak?

May nag sabi sakin na hindi daw dapat kunin ninang o ninong sa kasal ang wala pa anak. Pag tinanong ko naman sila kung ano reason wala naman sila ma sagot. Baka May alam po kung ano ang ibig sabihin ng pamahiin na yun.

1 Reply

Ako po kinuha na ninang, ikakasal pa lang ako nun at wala pa din anak. Di ko alam yung pamahiin na yan.