Evening prime rose

Nag reseta si ob ng evening prime rose dahil d p rw bukas cervix ng asawa ko.. 39weeks na xa. Naglalakad nmn kme araw araw halos 7 buwan un. At hanggng now d prin bukas cervix nya.. Tanong ko lng po. Advisable ba na mag inom ng 3x day ng evening primerose dhil nakakanood asawa ko sa youtube ng mga d nmn naayon sa advice ng doctor. . At advisable din ba na sex p daw pra bumukas na ang cervix#advicepls .. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes mommy. Sakin dati 3x a day pnapainom ang primrosr starts 36 weeks then dapat 38 weeks iinsert na kaso nanganak nako nng 38 weeks. Sundin nyo lang po instruction ni OB, pag d naman maselan yes pwede po ang contact kay hubby nkakatulong din daw po yun sa pag open ng cervix.