May case ba dito na Meron ng Heartbeat sa Fetal Doppler tapos hindi naman pala talagang buntis?

Nag PT kasi ako negative pero 3 month na akong delay tapos regular talaga menstruation

1 Reply

Anong nlabas na heartbeat sa doppler? Dapat 140+ pero kung 90 pababa heartbeat mo un

1y ago

ako po mag aapat na buwan na pero negative sa pt pero may heartbet sa doppler at may pitik din akng nararamdaman.110 above yong heartrate nya.sa right at left.