Discharge

Nag PT ako nung may 16.. Positive po ba? Knina may lumabas na discharge na dark brown.. Mag memens na po ba ko? Ano po kaya yun? ?

Discharge
35 Replies

Possitive na po yan... Halatang halata po 2lines❤... Pero pacheck up ka na po...

That's positive. Pacheck up ka momsh agad kung nagkabrown discharge ka😊

Positive po yan ganyan din ung sakin ngayon 3 months na po ako preggy ..

Pregnant ka sis, nun preg pa ako ganyan din may brown na discharge

Clearly positive. Pacheck up ka agad momsh to make sure

positive po yan , ganyan ang baby ko.

Congrats sis, positive! 😊

Positive sis ❤️ congrats

Congratulations! Positive po

Positive po.. congrats po..