5 mos

Nag pt ako ngaun kasi nag spotting ako.. And it turned out negative pt ko... Papanu ba to mga mamsh?

1 Reply

PT po lumalabas na positive hanggang 3 months lang. Kahit mag PT po 9 months pregnant negative na lalabas sa PT.

4y ago

Ganun po pala un mamsh after 3 mos mag nenegative na pag inulit ung pt? Natatakot kasi ako gawa ng nilabassn ako brown discharge on and off po ung spotting.. Kaya napaisip ako mag pt tas negative kinalabasan..