Positive kahapon tapos negative ngayon

Nag pt ako kahapon ng umaga. Positive kahit 3 days delay lang ako tapos at the same day, dinugo ako. Tapos ngayon nag pt ako, negative na. Ano po ibig sabihin nun? Naguguluhan na ako. #pregnancy #pt

Positive kahapon tapos negative ngayon
6 Replies

I think chemical pregnancy nga. Ganyan kasi pag ganyan kabilis magshift from + to - Mabubuntis ka sana kaya lang for unknown reason hindi natuloy kaya ka nagka-period. Pag kasi miscarriage, you still get a + since your body still has the HCG, gradually, bababa yun dahil nga wala ng baby hanggang sa mag-negative na. That's the difference between Chem Preg and Miscarriage.