Pasama sa Prayer 😢😔 na Sana magtuloy tuloy na 😔

Nag PT ako Dalawang beses parehong Positive kaya nung nag Positive nag punta ako ng OB para malaman Kung ilang buwan na Transviganal Ang ginawa Ng OB sakin walang makitang pang makitang pagbubuntis Sabi Ng OB kaya pinagtry Niya ako ulit Ng PT Siya MISMO nagpatak Ng Ihi ko sa PT ayon nga nag positive .. Tapos Sabi Niya Wait pa daw mga two weeks bago ako balik sa kanya 😌 .. Pasama sa Prayer mga Momsh na Sana mag tuloy tuloy na Kasi gustong gusto Kuna na my pinag lalaanan Ng Oras ko ☺️ Namimiss Kuna din Ang 1st Baby ko mag 1 year na siya sa Jan.17.2022 😔 ano Po kaya sa tingin niyo ? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Pasama sa Prayer 😢😔 na Sana magtuloy tuloy na 😔
17 Replies

Ako Po ganyan early pregnancy cxa bumalik Ako Ng dapat 2 weeks kaso matigas Ang ulo ko bumalik Ako 3 weeks Yun god is good Nakita na po Ang baby ko with good heartbeat glory to god pray lang po kau Anu po ba nakalagay sa ultrasound nyo may fluid po sabe something ganun

2y ago

(+) free fluid po nakalagay

masyado pa po maaga para makita si baby... baka po kasi 4 weeks pa lang po kayong preggy... mga 6 weeks or 8 weeks po makikita nyo na po si baby maririnig nyo na din po ang heartbeat nya... pray ka lang po kay god.. congrats po 🙂🙂

2y ago

Oo nga po masyado pa po yan maaga ako nga po 6weeks na po pero hindi pa sya nakikita early pregnant pa kase ako . After 2 weeks. Pinag transv ulit ako para makita si baby At. Meron. Din po nireseta sa akiN mga gamot .Good luck po sayo relax po kayo at makikita Mo din yan

inom kapo ng pang development magbibigay ob mo. sakin din ganyan din nung una walang makita kaya binigyn ako ng pang development pero nung pagbalik ko 8weeks na may heartbeat na din na nakita. ngayon im 14weeks pregnant! 🥰

nangyari na PO sakin Yan dati.na Sabi Walang Makita pero after weeks nagkaroon din.minsan Kasi masyado pa pong maaga.basta bestest at take nyo PO mga vitamins at meds na binigay para kumapit si baby

2y ago

umiyak nga din ako nun sa CR Kasi pinagtake ako ulit ng OB ko na mag PT ulit nung ng umihi ako pray at iyak lang ako sa CR siya Ang nagpatak pinatawag lang ako ulit nung nag positive 😔 Sana Makita na siya pagbalik ko 🙏 nagrerelax lang ako sa Bahay lagi nakahiga para Hindi napapagod Yung katawan ko relax lang ..

Parehas tayo moms, early pregnancy at wala pang makitang baby, sana bukas pagbalik ko ng OB ko makita na sya 🙏🙏

pray lng po mommy ganyan din po ako,observe po yan after 2.weeks yan weeks na yan makakarandam ka na nang paglilihi

pray lng momsh ,masyado maaga pa kc makikita dn yan pagbalik mu just relax lng wag ma stress🙏🙏😊

Bka too early to detect pa sis. Wait mo lng ng 2weeks. Sana meron na. 🙏🙏🤗🙏😊

baka maaga pa po talaga, pray po tayo na magpakita sya after two weeks.

Praying!! ❤️❤️❤️