Pasama sa Prayer 😢😔 na Sana magtuloy tuloy na 😔

Nag PT ako Dalawang beses parehong Positive kaya nung nag Positive nag punta ako ng OB para malaman Kung ilang buwan na Transviganal Ang ginawa Ng OB sakin walang makitang pang makitang pagbubuntis Sabi Ng OB kaya pinagtry Niya ako ulit Ng PT Siya MISMO nagpatak Ng Ihi ko sa PT ayon nga nag positive .. Tapos Sabi Niya Wait pa daw mga two weeks bago ako balik sa kanya 😌 .. Pasama sa Prayer mga Momsh na Sana mag tuloy tuloy na Kasi gustong gusto Kuna na my pinag lalaanan Ng Oras ko ☺️ Namimiss Kuna din Ang 1st Baby ko mag 1 year na siya sa Jan.17.2022 😔 ano Po kaya sa tingin niyo ? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Pasama sa Prayer 😢😔 na Sana magtuloy tuloy na 😔
17 Replies

Ako Po ganyan early pregnancy cxa bumalik Ako Ng dapat 2 weeks kaso matigas Ang ulo ko bumalik Ako 3 weeks Yun god is good Nakita na po Ang baby ko with good heartbeat glory to god pray lang po kau Anu po ba nakalagay sa ultrasound nyo may fluid po sabe something ganun

2y ago

(+) free fluid po nakalagay