Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Replies

Ilang weeks na po since your last mens? Ako kaai negative ako sa PT and transv nung 5th week. Pero nung 9thweek, super clear na sa transv. Positive talaga.

4y ago

Cyst ung nakita sakin, my cyst kasi ako dati.

Ah bakit ganun? Kasi nung ganyan nag pt ako malabo Ang Isa .. ganyan na ganyan. Next month Hindi na ako nagkaroon ng regla. Hanggang sa tuloy tuloy nah..buntis nga

Ganyan din po ako mommy nung nag test ako, positive. Pero pag trans v ultrasound ko, wala pa, pinabalik ako after 2weeks, ayun nakita na my baby na talaga😊

magpasecond opinion ka mommy. Positive yan. or might as well, balik ka after 2 weeks. In some cases kasi, di agad agad nadedetect lalo na't recently ka lang nabuntis

4y ago

ganyan din po sakin ngayun po 3mnths nku buntis

ganyan din po sakin before then nagpa transvaginal ultrasound ako this january dun lang namin naconfirm yung pregnancy ko . i'm currently 4 mos pregnant now.

yes ganyan din ako nun una, nega sa ultrasound tas ganyan din pt ko negative sabi sa result but after 3 days biglang nagpositive pt ko un pala 5wks na ako

ganyan na ganyan sa hipag ko malabo yung Isa nung nag pt.sya napaaga lang cguro ultrasound mo..wait ka nlng muna ng 1month then pt ka ule para sure 🙂

Ganyan din yung gf ng kapatid ko. Nag PT sya positive after ilang weeks nagka period sya so sabi ko pacheck sya sa OB. Ayun hindi nga daw sya preggy.

4y ago

at no evidence of pregnancy like hindi makakuha ng tissue sa fetus kasi nga early so hindi ka pa considered pregnant in clinical category.

sis ganyan po sakin sa first lo ko at now sa second malabo yun isang line .to make sure nagpatrans v ako.pasecond opinion ka at mag patrans v

baka to early pa po mommy.. or baka late nyo po binasa ung PT stick may mins lang po kasi na accurate.. para sure po boold test po Serum HCG