Ano po best time mag PT? Ilang day? O weeks after madelay.

Nag pregnancy test po kase ako kahapon nagbase lang ako sa calendar ko. Pero negative padin😔 #advicepls thank you.

Ano po best time mag PT? Ilang day? O weeks after madelay.
15 Replies

ako po before nagpt nag try ako nung salt test same sa youtube... tapos chineck ko rin yung cervix ko... Pagparating na kasi yung regla matigas yung cervix pero pagbuntis ka soft yung cervix mo... Tas nun nagpt na talaga ako 3days delay faint line lang sa PT ko... but nagstart nako uminom ng calciumade at folic... then 7weeks ultrasound nako... confirm na buntis talaga ako at my heartbeat si baby ❤️ 5months nako now 🥰

ako po nung 1st week ng delayed ko negative sa PT nag hintay ako ng ilang weeks saka po ako nag positive yon pala na delayed lang talaga ako non hindi ako buntis. saka lang ako nabuntis nung ilang weeks after ko madelayed.

2y ago

mag antay nlng din kami ng weeks cguro. masyado kami excited.

para sure ka nalang sis antayin mo nalang matapos isang buwan kung dadatnan kaman oh hindi ako dati may nraramdamn talaga ako sa sarli ko 1week delay na kasi ako nahihilo kaya yun ng PT ako positive.🥰

2y ago

mag Pt kana hehe gudluck🥰

Same tau 2 days late nag pt ako agad negative result kasi too early po then hinayaan ko lng baka delay lang ako gang sa umabot ako ng 2 months delay saka ako nag pt ulit positive po.

2y ago

Masyado naman kase kami excited. 🤭 haysss. so antay nlng kmi weeks pa

Ako non 1 week missed period ko nag test Ako positive sya pero inulit ko after 1 week pa ulit. so bale 2 weeks missed period nung Ako.

2y ago

ok po thank you😊

yan din app gamit ko dati, 3days lang ako delay. umaga ako nagPT first urine. positive. 5months preggy ako now turning 6

better if 1week or more ka mag-pt kasi minsan late lumalabas yung hcg hormones. and mas okay sa umaga 😊

2y ago

thank you po😊

Ako before ng missed period positive na. Pede ka mag PT anytime as long as concentrated ung ihi.

2y ago

same din po. hahaha

unang ihi sa umaga po antay po muna kayo 1-2weeks or pa chck up na po kayo sa ob ninyo..

ako noon 3 days late na ako tas nag PT ako possitive. now 10weeks and 2days preggy na🙏👼

2y ago

awww🥰 sana kmi rin. pero negative parin talaga🥺