Ano po best time mag PT? Ilang day? O weeks after madelay.

Nag pregnancy test po kase ako kahapon nagbase lang ako sa calendar ko. Pero negative padin😔 #advicepls thank you.

Ano po best time mag PT? Ilang day? O weeks after madelay.
15 Replies

flo din gamit kong app, 9 days delayed nag pt ako ayun nagpositive.

2y ago

hindi po. nun lang ako nag pt. a week na rin kasi sumasakit puson ko nun saka boobs ko. iinum dapat kami kinagabihan kaya naisipan ko mag pt nung morning, afternoon saka evening. lahat positive naman. wait ka na lang din muna kahit 1 week. baka kasi masyado pa maaga pag pt mo kaya negative pa rin.

2 weeks delay, tapos morning pagkagising mo unang wiwi

sakin po 2 weeks inantay ko saka ko nag PT.

try after a week or 2 weeks

2y ago

thank you for answering po😊

1 week. 🤗

2y ago

thank you po.. naexcite masyado. di pa delayed nagsimula na magpt.