pregnant??

Nag positive ung pt ko pero ilang days lang nag ka menstruation po ako normal na mens kse 2-3 pads ako nung 1st day and 2nd day. False alarm lang po ba yun. Thank you po sa sasagot.

16 Replies

Buntis parin ba kahit nag pt kana positive tapos kinabukasan nag regla kana

2y ago

Panonh regla mamsh? May mga laman ba? Sumakit ba puson at balakang mo? Kase kung oo, baka chemical pregnancy. Better check po sa OB para ma transv ka baka makita si baby at baka subchorionic hemorrhage lang yan.

patrans v po kayo sa ob sonologist.

Dapat po nagpacheck up ka sa OB

Pa check up ka para sure

pacheck up ka...

P