Nag ultrasound po ako wala nakita embreyo sa tyan

Nag paultrasound ako wala nakita embreyo or bata sa tyan ko.pero positive naman ako sa pt

Nag ultrasound po ako wala nakita embreyo sa tyan
2 Replies

baka too early pa momsh? bed rest, huwag pastress tapos pakiramdaman mo self mo, balik ka ulit. ako eh hindi pa naman naultrasound, pero kakagaling ko sa oB sabi niya normal naman ang size ni baby kinapa niya lang. nagpT lang ako mga mag-2months na nung nagpT ako after nung last na dalaw ko. hindi pa ako naultrasound kahit ni minsan as of now.

Hi Mommy ! Kamusta baka after week may makita na