5weeks

Nag paultra sound ako yesterday at Wala pa nakitang gestational sac but very thick ang endometrium. Pero sa ultra sound ko nkalagay na dun is 5weeks. Meron din po ba dito same case ko??

15 Replies

Too early pa po for transV ang 5 weeks.. Wait for at least 3 weeks pa para magpa ultrasound ulit. To get clearer result.

balik ka po mga 1 week. kasi ako po 6 weeks and 4 days nung nag pa TVS ako, kitang kita na ang heartbeat ni baby

transvaginal po ba ginawa sau?

wala na bleeeding.

2y ago

kamusta po Ang check up niyo?

Too early pa