36 weeks na ko , cant barely move pero pag nkarest wala naman pain

Nag pacheck na ko sa ob ko . Complete bedrest and take ng heragest at nepedefine yata un at isang insert every night ng heragest. Ano po kaya etong nararamdaman ko ? 1cm dilated na din po ako been taking meds na po 7days prang walang epek .. Khit pag ikot lng sa kama sobrang sket ng pelvic ko #advicepls

1 Reply

Sis ganyan tlga nararamdaman kpag malapit na manganak. Just monitor self lng lalo n kpag may tubig o blood ng lumalabas