Toothache

Nag pabunot po ako ng ngipin sobrang sakit po kasi almost 2 days kanina po yun. After an hour nilagnat at then since bawal gamot sabi sakin ng dentist mag take nalang daw ako ng biogesic 4 times a day for two days. Since bunot po at may pampamahid hindi po ba maaapektuhan si baby?

1 Reply

actually, di advisable na magpabunot ng ngipin pag preggy unless na kelangan talaga. safe naman daw biogesic sa buntis. pray ka na lang and wag masyado pa-stress. pag di agad bumaba lagnat mo, consult agad kay OB