low lying

nag pa ultrasound po ako tapos naka lagay low lying anu ba pwde kung gawin .sana masagot nio po tnx.

6 Replies

Same tayo mommy! Ganyan din ako nung first trimester ko. Nagstop ako sa work para makapag rest. Inom ka rin ng maraming water. Wag ka magbubuhat ng mabibigat. Binawal din yung contact. Kain ka rin ng healthy foods. Basta importante na makapagpahinga ka ng madami. Ako after a month high lying na sya :)

If the placenta is still low in your womb, there's a higher chance that you could bleed during your pregnancy or during your baby's birth. This bleeding can be very heavy and put you and your baby at risk.

huwag po masyado maglalakad at magbuhat ng mabibigat may chance kasi na magbleed ka.bawal dn ang sexual contact. pag may spotting o bleeding inform nyu po kaagad ang ob ninyo.

5y ago

tnx gAgawin ko yan.

5 months na tyan nag wowory kc ako. pahinga lang ba ang kailangan?tnx

anu po ba ang dapat kung gawin para tumaas c baby??please help me