size ng baby.

Nag pa ultrasound po ako, ask ko lang po kung okay lang po ba yung weight as of 29 weeks 1483grams . pls respect po and sana po may sasagot🤗

2 Replies

hindi natin memorize kung ano ang tamang weight for the AOG of baby. kindly use your pregnancy tracker in this app. punta ka sa profile mo. add mo ang profile ni baby. input mo kung ano ang sinunod niong EDD, if LMP or from first ultrasound. makikita rin dun ang development ng baby by weeks/month kung ano ang expected weight ni baby para mamonitor mo rin.

1y ago

thanks po

1500g ideal for 31weeks