Sino po marunong mag basa ng Ultrasound result?

nag pa ultrasound ako last march 15 pa kaso hindi ko pa po sya napapabasa sa OB ko til now dahil temporary closed yung clinic, baka po may alam kung ano ibig sabihin neto? thanks in advance

Sino po marunong mag basa ng Ultrasound result?
3 Replies

Nk breech position ang baby mo nung time n nag pa UTZ k, pero iikot p nmn yan.. pero mas ok kung ngaun plng pakiramdaman mo ang baby mo sa tyan kung nk breech prin, mararamdaman mo yan kung ang sipa ng baby ay nararamdaman mo s may puson mo, pag gnun suhi prin xa, which is mahirap i normal delivery...by now approaching 8 months n ang baby mo ky dpat mag cephalic (una ulo) xa pr normal delivery.. watch k po ng mga video s youtube How to Flip/Turn a breech baby. Mkk tulong po yan.

4y ago

thankyou sis, 6 months palang baby ko

Breech presentation is defined as a fetus in a longitudinal lie with the buttocks or feet closest to the cervix.

4y ago

that means low lying po ako?

Okay naman po lahat mommy pero breech position po siya, means una po paa. Pero dont worry iikot pa naman po yan.