Bps ultra.

Nag pa ultrasound ako kahapon, eto ang findings may nakitang pusod nya nakapulupot sa leeg ni baby, mainonormal ko kaya ito? May chance papo ba mabalik sya sa maayos na posisyon. Salamat!#firstbaby #pregnancy #9months

Bps ultra.
1 Reply

Cephalic presentation, nakaready na po sya sa paglabas. Ganyan din po yung 1st baby ko; cord coil, 4.2kg pa pero kinaya naman po ng normal. Nagpa fundal push nalang po ako para mailabas ko sya.

Related Articles