good day momies

Nag pa ultra sound ako nung june , 28 weeks and 3days na ang nakalagay sa Ultra sound , hindi kasi ako sure kung 1st week ako ng dec. Last na niregla .. Kaya ang sabi ng kamadrona september 11 duedate ko . pero nung nag ka ultrasound ako nung june 28 weeks and 3days na sya . diba dapat August ako manganak ? Bakit mag ka katapusan na di pa din ako nanganganak , salamat sa mga sasagot godbless all mommies

1 Reply

August nga Momsh. Pwedeng 2weeks delay or 2 weeks advance po manganak. Nagpacheck up na po ba ulit kayo? Wala naman po kayo natraramdaman na pain? Pacheck nyo na po si baby, baka mamaya nakakain na siya ng pupu niya.

4y ago

Kaninang umaga may Lumabas na dugo . pero hindi sya humihilab , ask ng kamadrona kung meron ako almoranas , sabi ko meron , pero madalas naman ako mag pup wala naman dugo na sumasama kung sa almoranas nga galing yun at hindi sa pwerta . natatakot nako baka mag over Due si baby 😥