Pa help po

Nag pa transvaginal ultrasound po ako kanina dahil 1 month delayed napo ako . Ano po kaya result? Hindi po kasi sinabi sakin dun sa pinag ultrasound ko #advicepls #pleasehelp

Pa help po
12 Replies

Kaya kapo delayed dahil polycistic ang yung ovaries.hindi po nagmamature ang mga eggs/follicles mo. Sabi ng Ob fertility doctor ko, hindi na daw mawawala ang PCOS pero nakatutuling yung tamang diet and lifestyle mo para mabawasan pagka polycistic. D dapat ikabagala ang PCOs. Punta ka nalang sa OB fertility doctor/ OB Reproductive and infertility Endocrinologist para maguided ka how to manage PCOs

may pcos po kayo, need nyo po ipakita agad sa OB nyo para maresetahan kayo ng gamot. At sabayan nyo po ng healthy balanced diet and regular exercise. Iwas nadin po sa mga fast food. Before nagka-PCOS din ako. ngayon dahil sa change lifestyle nawala na ang pcos ko at I am now 23weeks pregnant ☺️ Get well soon po!

isa po sa symptoms ng pcos ay iregular mens. much better balik ka po sa ob , dahil sila mo mgbabasa ng report sa inyo. yong tech po ay ataga administered lang ng ultrasound.

yung iba nagtetake ng pills para maayos yung periods nila ..Ganun ginawa ko e ilan months ako ng pills then switch sa vitamins .And ngayon Im 34weeks preg. na

vian gen t po ba ito? ganyan pelvic ko e hahaha walang explain kaya ayaw syang tanggapin ng 3s lying in kase parang bara bara pag kakagawa 😅

12mo ago

ganyan akin nung 28weeks ko halos walang explain now kung sa 3s mo yan ipapasa di nila tatanggapin yang tvs mo sa st vianney sa karuhatan ka mag pa tvs sure doon highly reco talaga 550 ang tvs tsaka yang nag tvs sayo di sya sono talaga radiologist lang sya

normal pero manipis po ang matres ibig sabihin hindi buntis may pcos po both ovaries. common symptom ng may pcos ay di nireregla.

Pcos po both ovaries. Much better ma treat kase prone yan sa diabetes

pcos po mima🥺maganda din pacheck up kayo

Hindi ka po pregnant mi May pcos ka po mi naka lagay

pcos po