Ultrasound

Nag pa transv ako nung 7weeks palang ako dahil nasugod ako sa ospital then nung kukunin na result walang film pero pinag bayad kami 500+ ganun po ba yun pero nung inultrasound ako capture ng doctor yung baby ko pero walang film na binigay

1 Reply

Panong walang film? You mean ung kulay black and white na result ng ultrasound? If that's what you are saying then that's weird na hindi sila magbigay ng copy nun kasi matic na ibinibigay un

4y ago

Yes yung black and white na picture nag bayad kami tapos paper pang binigay wala yung picture sabi ng hospital wala daw talagang ganun 2 days pa process ng result pero few weeks past nag pa transv ako sa iba same price pero 5mins. Lang may result na at may film tinanong namin kung ganun ba talaga walang film sabi every ultrasound ng preggy may film