Good Day

Nag pa check up po kasi kami sa lying in nitong nakaraang araw. Sabi po ng midwife ok naman daw po ung lagay ni baby. Pero minassage po ng midwife ung tyan ng misis ko kaso pag dating ng gabi sumakit na po ung tiyan nya na parang nabugbog, ngayon si baby po lagi din galaw ng galaw sa tiyan niya minsan nasasaktan po sya pag nag gagalaw, normal po ba yon? Tyia

1 Reply

Ilang months na po si baby? Mas mabuti na po yung ramdam nyo ang galaw ni baby. Meaning healthy sya

4y ago

Masakit po tiyan ni misis ngayon parang nag lilihab po. Pero wala naman po siyang spotting bleeding o pag putok ng panubigan na nararamdaman at anything na liquid na lumalabas.