good eve

Nag pa check up ako and ultrasound after ng ultrasound ko check up na kaso yun Ob ko di man lang nag ask about sa pag buhuntis ko binigyan nalang ako basta ng vitamins. Ang mahal ng pag pa checl up tas ganon lang? Haayy!!

1 Reply

Palit na lang po kayo ng OB. Try kayo mag hanap yung OB/sono para may ultrasound na kasama bawat checkup. Yung OB ko ganun, 350 checkup na may ultrasound na at inexplain nya talaga yung mga nakikita sa ultrasound