buntis at sobrang baba ng dugo kahit nag take na ng supplement. ano po ginawa nyo para tumaas cbc?

nag pa check up ako sa ob-gyne doctor ko at in-advice niya ako to seek help sa hemathologist dahil sobrang baba ng dugo ko kahit nag te take na ng supplement. like polymax, calcium,obi-vitmax,and folic. yan po mga ni reseta sakin ng doctor.

5 Replies

sa case ko mamsh pina admit ako ng ob gyne ko sa ospital para masalinan ng dugo eh dhil sobrang baba den ng dugo ko di daw sapat para samen ni baby

1y ago

same mamsh first time mom den nung una kabado tlga , ang aken hndi na ako pinahanap ng hematology eh

atay sis, jusko akin gusto ng nanay ko yung pinakuluan lang eh. tas puro gulay

mamsh mag gulay kapo palagi, lalo na talbos

green leafy vegetables po.

Kain kayo ng kamote tops, beef

1y ago

Iwasan nyo dn po mag puyat Momsh.