About sa bongang araw

Nag nanana po ang kanyang bungang araw .ano po kaya ang mabisang gamot sa aking anak na 3 years old? Dumadami po kasi sakanyang ulo at bahagi ng kanyng mukha

2 Replies

same sa case ng lo ko. Pina check up ko sa pedia tapos niresitahan ng antibiotics at ointment. mga 1 week gumaling na. wag lang po pahabain Ang kuko ni lo para Hindi mainfect Ang bungang araw pag kinamot nya tapos lagi po linisan Ang kamay, hugasan with soap or kahit wipes. pa check nyo muna sa pedia para mabigyan kayo ng riseta.

1y ago

ok lang po yan mommy. baka bukas Sunday may available pedia na sana. pwede nyo din pong lagyan ng calmoseptine Yung mga bungang araw 3x a day

pacheck mo na sa pedia