amniotic o vaginal discharge?

Nag move po si baby sa may puson banda. Then lumabas to. 33 weeks

amniotic o vaginal discharge?
25 Replies

same po tau mommy pero water lng wlng puting discharge..kinabahan po ako akala ko nagleleak na panubigan ko..im 27 weeks and 3 days pregnant..nakakpraning😅😅

Ganyan din ako sis, 35weeks. Madami white thick discharge tas nababasa din. Minsan kasi pag gumagalaw si baby parang nagagalaw yung pantog. Mejo nakakakakiliti hehe

5y ago

Hehehe, tas mapapalaki yung mata mo pag nagagalaw nya. Kala mo lalabas e hehe

Pagpalagay mo na hindi ka preggy tapos fertile ka.. Same na same ang paglabas.. Normal yan mommy.. As long as hindi umagos na as in wiwi pero d ka napawiwi

normal lang po ba yan? ganyan din ako, 37 weeks and 3days na kasi ako. iniisip ko anytime biglang labas si baby eh wala akong kasama today🙁

White discharge is normal during pregnancy. Baka pee yang water momsh which is common during pregnancy. May distinct smell ang amniotic fluid

Same tayo mamsh ganyan din sakin discharge daw po yun sabi ng ob ko normal lang daw po yun😊 33weeks and 3 days😊

Kawiwi ko pa lang po bago nyan. Tapos after 10 minutes nagmove si baby sa may puson banda, then nafeel ko na basa na panty ko.

5y ago

Dis charge lang yan. Natural lang yan sa preggy sabe ng OB ko. Pero dapat walang amoy at white lang sya. Its normal..

Normal lang yan. Basta preggy increase talaga discharges. Pag amniotic fluid malakas naman cguro ang tulo.

Same. Kinabahan ako at first, pero sabi nila normal. 2 to 3 times a month lng naman din nangyri skin to.

Ihi lang po yan. Yung leaking amniotic fluid, try nyo magpads, pag napuno un within an hour, punta na sa ER

5y ago

Ano pads po ok gamitin? Yong panty liner nagtry ako pero uncomfortable po ako.