Okay lang po ba mag bottle padin ang 2yrs old

Nag mimilk padin po kase si L.o any advice po bibilhan ko po kas esya ng bagong bote okay lang po ba na mag bote padin sya? Thankys

1 Reply

hello mommy .. ok lng nman po siguro. lalo at jan sila mabilis makatulog dba? ako naman mommy 16 months si lo ko balak ko na painumin sa baso ng milk pag di matutulog pero pag matutulog sa bote parin. di naman din ganun kadali na alisin sa kanila ang nakasanayan nila. dahan dahanin lang natin ☺️