Dry sex

Nag make love po kami ni partner, 8 months preggy na ako mga momsh pero ang sakit sakit kapag pinapasok niya. Parang 1st time ulit pasukan. Ang dry sa feeling and may nagagasgas sa right side ng private part ko. Aray ako ng aray, maiiyak na ako sa kakaaray habang siya labas pasok pa rin. Normal lang ba talaga mag dry ang private part natin habang buntis tayo? 😔

1 Reply

ngi mommy rest po muna sa sex baka po masugatan pa ang private part mo baka po mahirapan ka manganak

4y ago

Yes momsh stop muna talaga gusto ko kaso si partner ko makulit talaga. Pero ngayon di na talaga pwede kasi sumakit po tiyan and puson ko kagabi. 😔