Private part!

Normal lang po ba sa buntis ang pananakit ng private part? Ung feeling n babalisawsawin ka.. 7weeks preggy po.. 1st time mom.❣️

13 Replies

Ganyan din po experience ko. Better po magpacheckup kayo or sabihin nyo po sa OB nyo. Baka po same case sakin nagkaUTI po. Drink more water and iwasan po ang maalat na foods.

Consult k po sa ob mo bk po my uti ka, aqu po wlang nrrmdaman n gnyan pero my uti pla qu, drink k po ng mrming tubig at avoid po ang soda,

better pacheck ka sa OB sis. baka kasi UTI kaya may sumasakit. common sating preggy ang UTI.

Normal lang un. Kasi me i experience that. 7 to 12 weeks pero mawawala din yan mumshie.

4y ago

Thank you sis

dapat po wag kayu mag anonymous Kasi para may mag advice sa inyu

8 weeks aq now ..ika 7th wk ko wla ako na xperience na gnyan

Di ko rin naranasan yan nung 7 weeks ako. Pero panay ihi oo

nako po need to check up po yan mommy, bka UTI po yan,

pa check up po kayo , baka kasi UTI yan..

Did not experience that po during my 7th week.