Nag kukumot ba ang mga anak nyo kapag natutulog sa gabi?

40 Replies

Mula nung 5months lo ko ayaw nia at ngayun sa 2nd baby ko ayaw din kaya ginagawa k medyas napang at pajama para kahit di magkumot. Pero hinahanap ang kumot kapag di ko binibigyan. Haha

Mainitin at pawisin ang anak ko kaya hindi sya nag kukumot. pero sinusuotan ko lagi ng pajama para pritection na din sa sobrang lamig if ever umulan at naka on pa din ang ac.

Ung panganay sanay magkumot 4yrs old. Ung bunso na 19months old ayaw talaga ng kumot kahit sobrang lamig ng panahon. Basta kinumutan namin nagigising saka aalisin ung kumot

ako kinukumutan ko c panganay sa bandang tyan Lang Kasi baka pasukan ng lamig, especially c bunso mag 2months pa Lang sya sa Gabi Lang Naman pag umaga Hindi ko na kinukumutan

hindi, kapag kinukumutan ko? tinatanggal nya... kht lamig na lamig na sya... ang masama pa tumatapat sa electric fan, buti mahina lang kami mag elec.fan

Ayaw nya momsh kahit naka aircon at electricfan. Nakakabilib nga eh. Kami ni hubby lamig na lamig na, sya chill lang. Haha!

Both kids ko ayaw magkumot kahit malamig ang panahon and may aircon. Mas gusto nga nila naka topless pag natutulog.

Never din nagkumot mga anak ko. Kahit tulog sila nararamdaman nila pag nilagyan mo and tatanggalin din.

kinukumutan ko, lalo na't naka Aircon and eFan kami. Kaso lagi nyang tinatanggal. Tyaga lng me.

Lahat ata ng bata mainitin based on observation and based sa mga feedback dito sa Parent Town.