Ask lang po

NAG KAROON PO AQ DEC 20 ND NAG PT PO AQ THIS WEEK LNG PO KC NAKAKARANAS AQ NG PAG SUSUKA NAGLABAS PO FAINT LINE,THEN NAG SPOTTING PO AKO KAHAPON JANUARY 16 NAG PT PO AQ NEGATIVE PERO UNG DUGO Q PO KAHAPON LNG YON AT SUBRANG UNTI PARANG BAHID LNG OR SPOTTING LNG TALAGA ... BAKIT PO KAYA GANON..POSITIVE FAINT LINE UNA TAS NEGATIVE PERO YONG REGLA KO PO SPOT LNG ,ano po kaya yon

1 Reply

pacheckup ka

1y ago

ok n po nakapag pa check up na po aq serum pt negative po CIA

Related Articles