Is this Yeast Infection???? Thick white clumpy discharge

Nag-do kami ni lip kakastart pa lang namin bigla sinabi nya may mga white daw na buo-buo then sabi ko patingin (nasa picture po yung itsura) inamoy ko pero wala namang amoy may nakaranas na po ba nito sa inyo? 3 days na din kasing sobrang kati at may burning sensation po sa labas at loob ng vagina ko 😔 #advicepls #pregnancy

Is this Yeast Infection????

Thick white clumpy discharge
19 Replies

Ganyan din po yung akin, nsa looban po tlga yan ng ari natin, ang kati nga nyan tapos mahapdi na pag sobra na kati..