Is this Yeast Infection???? Thick white clumpy discharge

Nag-do kami ni lip kakastart pa lang namin bigla sinabi nya may mga white daw na buo-buo then sabi ko patingin (nasa picture po yung itsura) inamoy ko pero wala namang amoy may nakaranas na po ba nito sa inyo? 3 days na din kasing sobrang kati at may burning sensation po sa labas at loob ng vagina ko 😔 #advicepls #pregnancy

Is this Yeast Infection????

Thick white clumpy discharge
19 Replies

Yes po, yeast infection po yan. Naka experience ako nyan before, I think 3 weeks preggy pa ako nun at hindi ko pa alam, kaya ginawa ko nilagyan ko ng canesten ang pempem ko and after 2 days nawala naman. Iwas ka po sa matatamis at mga pagkain na may yeast gaya ng bread.

yes po its yeast infection. naranasan ko narin yan subrang kati nyan sis wag molang kamutin kc mag kakasugat lang pem2 mo. Patibgin kana po sa Ob mo sis With in a week or 2 mawawala narin yan..kawawa din si hubby pag ganon kc mangangati di ari nya

baka mataas din po yung bacteria nyo kaya may ganyan kayo ako po nun taas ng uti ko e kaya pinagantibiotic po ako may ganyan din po ako sobrang kati tapos kapag pinapasok kopo daliri ko nakukuha kopo mga ganyan.

merun dn po ako nyan at yellowish sakin.. nag do kmi ni hubby tpos pag tingin ko sa anu nya merun naisama.. pag ihi ko nag labasan dn.. kati sobra 😪

Same po . Lage kapo mag wash tubig maligamgam mas better na wag ka gagamitin ng kahit ano sabon pde un mild lang un dove white or jhonson

yeast infection po yan. aq po niresetahan ni doc ng antibiotic tapos after 1 week nawala na po ung pangangati ng vagina q

Ganyan din po yung akin, nsa looban po tlga yan ng ari natin, ang kati nga nyan tapos mahapdi na pag sobra na kati..

Yeast infection nga po yan. Vaginal suppositories po will help. Yan po ang nireseta sakin ng OB ko.

Pacheck up ka para resetahan k ni OB ng gamot para sa infection mo.

ang kati nyan sobra meron dn ako ganyan ang hirap sobra