Pls help guysss..

nag do kami ng asawa ko na dec 28 or 29 last year 2019. then pag dating ng January 2020 dinatnan naman ako sa tamang araw kung kelan ako dapat rereglahin. Pero this february wala pa ako menstration. mag 2weeks na kong delayed. possible ba na buntis ako? thanks in advance sa mga sasagot. ☺

2 Replies

Ganyan na ganyan ako last year mamsh. Nagkaron ng jan tas feb delayed na ng two weeks tas jontis na pala ko nun. Mag take na po kayo ng pt para sigurado.

4y ago

May chances po. Pero iba iba po kasi tayo ng katawan. Kaya maganda talaga na mag pt na. Unang ihi po sa umaga niyo gawin

Regular po ba mens.nyo? If yes. Mgpt po kayo bka positive na po. Pero pg irregular kayo di ko po alam. Mgpt nlng po pra sure

4y ago

ay sigesige salamat. pero madami lumalabas sakin na white mens tapos sumasakit puson ko.