Sino po dito ang nag Ka spotting po in your first trimester... Ako po Kasi ay may spotting

Nag Ka spotting po ako pang 2 days na po ngayun

Sino po dito ang nag Ka spotting po in your first trimester... Ako po Kasi ay may spotting
3 Replies

ako sis hanggang ngayun meron paden 2days na konte konte llang den pero nakapag pa check up na ako sa ob may iniinum na akong pang pakapit

11mo ago

thank u sis.☺️

same mii.. nagka spotting din aq nung 6weeks q, light bleed at 1day lng.. ilang weeks kn?

11mo ago

aq nga mii d2 sa apps ntoh 6weeks 6day plng aq pero s ultrasound q 7weeks 3days nq

Ako po. brown discharge then may red. 1 week din yun

11mo ago

yes mii nung time n nag spot aq 4 tablet pinainom sken pero next n inom q after 8hrs n 1 tablet nlng 3x aday. ok mii bukas p sken update nlng.☺️