help po first time mom

nag ie po ako kanina. 1cm na daw po ako. normal lang po ba na masakit nung pinasok ng ob yung daliri niya? nasaktan po kasi ako

14 Replies

maskit tlga mommy... nung mararaspa ako iniie ako ang sakit.. pra kasi nmmga n din ung pem mo nun.. tlga innabot ng ob kung iln cm n cervux din kasi..

yes po normal. lng po un mas masket po yan pag mas mataas n ung cm mo tpos ie ka nia.. ako non namutla sa sobrang sket

its normal may tendency pa na duguin ka after ie. normal po yon. malapiy na yan sis! goodluck and congrats! 😊

Normal lang po yun mommy. Ako nung 3cm palang ako di na ko pinalabas ng ob ko. Pinasdmit niya na ko kagad.

yes mumsh normal po yan ako din nasaktan first ie sakin hehe nagulat pa nga ako kala ko parang wala lang

normal po tas may nga discharges po na lalabas normal lng dn po except kung blood

yes momshie. fifingerin ka pq nyan ulet para macheck kung ilang cm na

normal po na masaktan pag nag ie si ob.

opo normal po masakit talaga sya momsh

yes normal lng yun sis.