BF to bottlefeeding

nag exclusive BF po ako sa baby ko ng 1month, mow need po namin ipractice sya sa bottlefeeding ksi babalik na ako sa work.. kaso nahihirapan kami kasi ayaw nya sa bottle, nagtry kami ng different brands na with soft nipples.. may naininom nman sya pro madalas, nilalabas nya yung gatas kahit sinipsip na nya.. enfamil a+ yung milk nya..minsan yung breastmilk ko nilalagay sa bottle.. any advice po.. thank u

9 Replies

try mo yan momy malambot din nipple nyan baby ko full breastfeed sya, tas pinractice ko sa bote kasi umaalis ako minsan ayun mabilis lang natuto sa una lang sya maninibago, ok naman salitan sya minsan sa dede ko , mura lang yan pero quality para naman di sayang pag di nagamit. 😊

4y ago

thanks so much po.. keep safe 😊

Problem ko din to last week kasi 6 months EBF si baby pero kailangan na mag formula. Pigeon wide neck bottles ang solusyon haha. Ayaw ng anak ko ng Avent Natural. Nag change din kami gatas kasi ayaw niya ng similac and nagsusuka siya sa enfamil. NAN Sensitive na milk niya now.

4y ago

thanks so much po.. keep safe😊

Try to use po yung mga bottles na may anti nipple cofusion like tommee tippee and pigeon then i alternate nyo po ang pagpapainom sa kanya ng bm and formula. Pag binigla nyo po kase yung formula di talaga nya yan tatanggapin agad since iba po yung lasa sa nakasanayan nya.

4y ago

nag buy na po ako ng tommee.. pro bago palng po, soft nga ung nipple nya. try ko rn po yung pigeon.. observe ko po kng ano magustuhan ni baby.. thanks so much po.. keep safe😊

Hi mommy. Usually po sa mga nabasa ko Pigeon, Timme Toppee & avent natural po yung sa mga babies na galing sa breastfeed. Try nyo po itong basahin for more idea sa bottles po https://ph.theasianparent.com/best-baby-bottles-for-gas-and-colic

4y ago

thanks so much po.. keep safe 😊

Pigeon Peristaltic Wideneck gamit ko sa baby ko nung nag transition kami. nagbbottle sya pag may work ako pero pag sa bahay direct latch. Maganda walang nipple confusion. mahirap lang sa umpisa.

4y ago

thanks so much po sa reply.. keep safe😊

Mamshie try niyo po avent. Ako is wala pang 1 month si baby nagmix feeding na ako kasi hindi enough milk supply ko nd para mapractice na rin niya kasi magreresume narin sa work.

4y ago

may avent dn po sya.. minsan sinisipsip naman nya, minsan hindi.. hehe.. pro thanks so much po sa advice.. keep safe😊

kung nakaavent pls use the slowest flow na teats. 0M+ po kasi sa baby ko na 2Month old d pa nya kaya ang 1M+ na teat ng avent. malakas flow po.

thanks so much po.. itatry ko po to sa kanya.. keep safe po kayo ni baby mo😊

pigeon wideneck neck subukan mo

4y ago

thank u so much po.. keep safe😊