34weeks exactly

nag e-exercise na ba kayo team November? Ano mga exercises na ginagawa nyo? Ano din gender ni Baby nyo? Baby boy ang akin mga momshies! 😊#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Hello! Yes, I never stopped working out ever since I got pregnant. On my 36th week and still doing yoga, walking, and swimming

3y ago

parang same tayo momshie ng LMP pero sira kasi period ko talaga kaya sinusundan ko eh ang first ultrasound ko God bless us! ❤️