Nag-convert ka ba sa relihiyon ng asawa mo?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

10586 responses

133 Replies

Husband ko iglesia., ako catholic pero hubby ko ang nag transfer sa catholic

Hindi. Ang sabi nya respeto daw nya sa relihiyon ko. Jehova sya ako Catholic

5y ago

Oo nga marami sila paniniwala. kong ano paniniwala nang RC hindi nman naniniwala ang JW sis hehe pero Bible Base ang JW sis kaya mas maniniwala ako sa JW kaysa RC

Yes. My husband is Islam, kasal na kami sa Civil and waiting for our Islam wedding

6y ago

Wow! I never witness a Islam wedding. Balita ko maganda cya. Congrats sis!

Blessed because Same kami na Church of Christ Christian ❤️❤️❤️

I was a member of Iglesia Ni Cristo before and my husband is a Catholic.

were both christian (Pentecostal Missionary Church of Christ 4th watch)

Hindi. Napag usapan namin na hindi ako magpapa convert sa kanila.

muslim ang asawa ko at catholic ako.. hndi nman ako nagconvert.

siya po nagpadoktrina siya kahit nung wala pa kaming baby..

same catholic pero mas gusto niya ang teachings ng christian