Ano po ba dapat sign of Active Labor

Nag check IE 3 CM na ko kahapon. Then nag lakad lakad pa ko and umakyat baba stairs after check up Pati na din kanina nag lakad lakad me Naninigas lang tyan ko pero hindi siya masakit Tapos may mucus plug na din me na lumalabas October 13 due date ko Kailan po ba dapat pumunta hospital?

11 Replies

if 3cm ka na usually within 24hrs manganak ka eh. Ako nun 4cm then pina admit na ako mg OB ko sa hospital ng 2pm din. Then next day ng 9am nanganak ako.

2y ago

bakit kaya ganun 3 days na after ma IE wala pa din?