Preterm Labor

Nag-bleeding po ako with contractions from yesterday afternoon. Ngayon nandito sa lying in clinic. Preterm labor daw. Bedrest daw ako. Binabantayan pa ang contraction. Kasi every 5-10 mins humihilab ang tiyan ko. Hindi naman daw ako reresetahan ng pampakapit pero iseswero ako. Haaayst. Sana umokey na. 34 weeks palang si baby bukas. Normal naman ang heartbeat ni baby at closed cervix din.

1 Reply

God bless mamsh. Kaya niyo po iyan. ♥️ Makaraos na po nawa kayo at sana malusog si baby at ikaw.

4y ago

salamat po mamsh... sana nga po safe lang kami.. tuloy tuloy pa din kasi ang contractions.. 25k pa naman daw ang isang araw sa incubator?