Preterm Labor na ba tu???

Pasagot nmn po mga momsh. palage na kaseng tumitigas tiyan ko at bumubukol si baby normal lang ba yun o preterm labor na nagdidischarge ako yung parang sipon. may nabasa kase ako dito na palageng tumitigas tiyan nya at bumubukol si baby yun pala daw preterm labor na. Sana po matulungan nyo ko nagwoworry na po ako...#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Hi po! Mas maganda po if magpacheck up po kayo sa OB nyo para ma IE din po kayo tsaka para malaman nyo din po if preterm labor na pala. Masyado pa po kasing maaga 37 weeks ideal time na pwede ka ng manganak.

2y ago

pero sabe po ng ob ko momsh nung last checkup ko sa kanya nung wednesday anytime daw pwede nakong manganak e kaya di ko alam kung nagpepreterm labor na ba ko o false labor lang

Ganyan din pakiramdam ko mami, Halos di na ko nakakatulog madalas akong puyat. Preterm labor po ba tawag dun?

ilang weeks ka na po? ganyan din po ako ngayon at 35 weeks and 4 days po.

2y ago

36weeks and 4days. May nabasa kase ako ganyan din daw nararamdaman nya pagpunta nyang ob nagpepreterm labor na daw pala sya.