hi mga mami nag try ako mag pa laglag uminom at mag salpak po ako ng cytotec at uminom ng mefripston

nag bleedimg po ako at may lumabas laman laman pero subrang unti lang pero nag failed ako at gusto ko nalamg ituloy ang baby ko pde pakaya un?

2 Replies

sad to say momsh pero kasalan sa diyos yang ginawa mo ang daming nag hahangad na mag ka anak ikaw na biniyayaan inaalis mo may plano ang diyos bakit ka binigyan ng blessing na yan maaring mag pabago kung sino ka ngayon pero inaalisan mo siya ng karapatan masakit sakin makabasa ng ganan dahil sa isa akong ina pero sana pinag isipan mo munang maigi bago niyo ginawa yan maraming protection para di makabuo pero ginusto niyo yan pasensya kana ang sama kasi ng ginawa mo pero better to consult a doctor for better advise.

please consult nlang po for your safety at para matingnan kung ok pa ba ang baby..