nag aalala po ako

may chance pa bang maging normal si baby kahit ininuman ko sya ng pampalaglag cytotec at mefripstone pero dahil makapit sya di po success pero nag bleedinh po ako at may lumabas na laman pero ngaun po gusto ko nalang ituloy si baby please respect po i have many reason kaya po nagawa un😥

1 Reply

mahirap etong sagutin lalo na ininuman mo ng pampalaglag. kung maging normal lahat kay Baby magpasalamat ka.... Pero kung may Deformities alam mo ng kasalanan mo eto.. magpa CAS ka at tanggapin mo si baby kung meron man mangyari sakanya kasi habang buhay mo yan kargo.. pero sana maging Ok lahat kay baby mo.. Please respect??? mahirap ibigay ang respeto.. lalo na yung buhay ng walang kamalay malay na sanggol sa sinapupunan mo gusto mo patayin.. kahit ano pa ang rason mo.. wala siyang kasalanan ..

9mo ago

magdasal ka palagi Mi🙏 at ituloy mo ang pagbubuntis mo.. eat healthy at paCheckup ka palagi sa OB.. alagaan mo pagbubuntis mo.. malay mo si baby ang sagot sa madaming rason mo kaya ayaw niya maalis sayo... mahalin mo siya mommy... masakit din po sa amin parents din kasi sobra sobra pagmamahal namin sa mga anak namin.. pati buhay namin kaya namin ipagpalit para lang sa mga baby namin.. tapos may ganito.. na may iba po tulad niyo na ipapalaglag ang walang muwang na baby... nakakalungkot isipin🥺 kung ano rason mo mi . magdasal ka kay Lord at humingi ng tawad..