Bernardino general hospital (Holycross) updated maternity price

Nag ask po ako knina if hm NORMAL DELIVERY sbi sken dpende s ob, kay dra. Lim po ako estm. 35k to 40k nde p ksma yung sa baby plus 9k so almost 50k din semi private po yun. Not sure kung deduct na philhealth, tas CS is 60 to 70k nde p ksma kay baby na 9k so almost 80k. Wlap cla updated price pero yan cnbi nung nurse n incharge dun. Check up 500 Ultrasound 850 CAS 2100 #pregnancy

1 Reply

ito yung nakuha ko momi na package list sa bernardino pero last yr pa to baka nag update sila ng price dun din kasi dapat ako kaso..pinalipat ako ni momi ko ng ospital kasi medjo mataas covid cases nila..pero dun ako nag pa CAS last month

3y ago

ok po thanks